Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  MOV04486.flv MOV04484.flv MOV04483.flv MOV04482.flv DSC04488.jpg DSC04479.jpg DSC04478.jpg DSC04475.jpg DSC04470.jpg DSC04466.jpg DSC04453.jpg DSC04463.jpg DSC04451.jpg DSC04446.jpg DSC04439.jpg DSC04427.jpg DSC04425.jpg DSC04412.jpg DSC044071.jpg DSC04394.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điểm tin trong ngày

  Tin tức Báo mới

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Vĩnh Long.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > HỌC MÀ CHƠI >

  Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Trị lần thứ VI

  11-6-2009__22
  Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Trị lần thứ VI

  Ngày cập nhật: 12/06/2009 8:06:59 SA

  (QT) - Tối ngày 10/6/2009, tại Công viên Lê Duẩn, thị xã Đông Hà, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Trị lần thứ VI. 

  Dự Đại hội có các đồng chí: Thái Vĩnh Liệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Chính, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở, ban, ngành liên quan, 119 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ, các anh chị phụ trách Đội tiêu biểu trong toàn tỉnh. 

  Đồng chí Thái Vĩnh Liệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao bức trướng của BCH Đảng bộ tỉnh cho Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh -Ảnh: T.D

  Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần này là lễ báo công của thiếu nhi Quảng Trị lên Đảng, Bác Hồ kính yêu và toàn thể xã hội về những thành tích mà Đội TNTP Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương những gương mặt tiêu biểu nhất trong “Vườn hoa nghìn việc tốt” của thiếu nhi Quảng Trị và tuyên dương các anh, chị phụ trách Đội xuất sắc trong toàn tỉnh.


  Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp các ngành, lớp lớp măng non Quảng Trị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động, tham gia đầy đủ các hoạt động tình nguyện-xã hội do nhà trường, tổ chức Đội phát động. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn tỉnh trong những năm qua đã gặt hái được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực. 

  Nhờ đó, đã có trên 3,5 triệu lượt đội viên thiếu niên trong toàn tỉnh được công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, gần 95% đội viên được công nhận hoàn thành “Chương trình rèn luyện đội viên”. Liên tục nhiều năm, Hội đồng Đội tỉnh được Hội đồng Đội TƯ tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc toàn diện trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

  Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần này diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích. Các đại biểu sẽ tham gia hành trình về nguồn tại thủ đô Hà Nội, báo công trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm một số địa danh lịch sử của thủ đô và giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với học sinh nơi đây.

  Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Thái Vĩnh Liệu đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em thiếu nhi và phong trào hoạt động Đội đạt được trong những năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Trị lần thứ VI là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là dịp để các em thiếu nhi báo công trước Đảng, Bác Hồ, thầy cô và các bậc phụ huynh về thành tích trong học tập của mình, đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

  Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư đã thân ái gửi tới các em thiếu nhi và anh, chị phụ trách Đội tiêu biểu lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi được mọi người yêu quý. Hội đồng Đội các cấp cần tiếp tục tổ chức thực hiện các phong trào Đội hiệu quả, thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. 

  Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, thầy cô và các bậc phụ huynh hãy quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho các em thiếu nhi. Nhân dịp này, đồng chí Thái Vĩnh Liệu đã trao tặng bức trướng của BCH Đảng bộ tỉnh mang dòng chữ: “Vâng lời Bác dạy. Tiếp bước cha anh. Học giỏi rèn chăm. Làm nghìn việc tốt. Dựng xây đất nước. Tiến bước lên Đoàn” cho HĐĐ tỉnh.

  Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao quà và giấy khen cho các Cháu ngoan Bác Hồ và anh, chị phụ trách Đội tiêu biểu. 

                     PHH

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quân @ 17:40 12/06/2009
  Số lượt xem: 492
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến